Dịch vụ

Du Lịch trải nghiệm

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Nepa đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân và liên kết tổ chức tour ngoài nước.

CSR Nepa đang phát triển mạnh mẽ và  chính thức để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty Nepa còn thường xuyên tham gia chương trình nhân đạo, các hoạt động vì cộng đồng: như chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình hỗ trợ nạn nhân bão lụt…

Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ, đa dạng để du khách có  nhiều sự lựa chọn cho chuyến du lịch của mình…

Dịch vụ khác

Tư Vấn Sáng tạo

"Tận hưởng sự hỗ trợ chuyên nghiệp và cơ hội tối ưu hóa tiềm năng của bạn với dịch vụ tư vấn và khai vấn..

Chi tiết

Kết nối sự kiện đa ngôn ngữ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối qua hoạt động biên phiên dịch chất lượng cao với đội ngũ với đầy đủ ..

Chi tiết

Du Lịch trải nghiệm

Du Lịch trải nghiệm

Du Lịch trải nghiệm

Du Lịch trải nghiệm

Du Lịch trải nghiệm

Du Lịch trải nghiệm